Đối với các đội bóng ở các giải đấu lớn, việc nắm giữ nhiều không gian rõ ràng không phải là điều xấu. Kể từ khi là một trong những cầu thủ tài năng nhất trong lịch sử MLB, anh ấy đã chuyển từ Seattle Mariners sang Rangers

Alex Rodriguez của Rangers, sau khi ký hợp đồng 10 năm trị giá 252 triệu đô la vào năm 2000, hầu như không có cầu thủ nào dưới 26 tuổi đạt MVP về trình độ kỹ năng trên thị trường tự do.

A-Rod năm 2008, Robinson Cano năm 2014, Albert Pujols năm 2012, David Price năm 2016, Prince Fielder năm 2013, Max Scherzer năm 2015 và Zack Greinke năm 2016. Anh đã giành được những hợp đồng lớn hơn 200 triệu đô la Mỹ, nhưng không ai trẻ hơn 29 tuổi khi ký hợp đồng mới.

Tại sao thị trường tự do khó có hàng cao cấp “dưới 27 tuổi và sở hữu kỹ năng MVP”?

Lý do đầu tiên là sau khi tất cả các cầu thủ MLB được lôi kéo đến các giải đấu lớn, họ phải đợi ít nhất sáu năm và nhiều nhất là bảy mùa giải trước khi đủ điều kiện để được gia nhập FA; nói cách khác, các cầu thủ phải khoảng 20 tuổi. tuổi (hoặc thậm chí sớm hơn).). Hầu hết các cầu thủ vẫn đang ở các giải đấu cấp thấp hoặc thậm chí ở độ tuổi đại học, và họ được gọi là MLB để họ có thể tham gia thị trường tự do ở tuổi 27 hoặc lâu hơn. Không những vậy, những người này năm nào cũng phải thể hiện phong độ tấn công và phòng ngự siêu chuẩn, không thể dính chấn thương nặng hoặc sa sút phong độ, thậm chí nếu thực sự có đủ các điều kiện trên thì đội mẹ của đội mẹ sẽ đi tiếp. Để tận dụng lợi thế của những ngôi sao này trong bảy năm đầu tiên của sự nghiệp. Đó là động lực để gia hạn hợp đồng và thuyết phục họ sớm kiếm được khoản tiền lớn đầu tiên trong đời.

Trận chiến tiền tệ trên thị trường tự do MLB đang diễn ra!

FA có nghĩa là vận động viên tự do

Vào năm 2016, Jason Heyward, người đã ký 184M trong 8 năm với Cubs, miễn cưỡng xem như đủ điều kiện. Anh ấy chỉ mới 26 tuổi khi ký hợp đồng, và giá trị WAR của anh ấy đã vượt quá 4,7 trong sáu mùa giải đầu tiên của sự nghiệp, nhưng mặt khác, giá trị cao nhất của anh ấy trong một mùa giải duy nhất chỉ là 5,6 và hầu hết nó dựa trên đánh giá phòng thủ hàng đầu. Cuộc bình chọn MVP chưa bao giờ chen chân vào top 14 và vẫn còn một chặng đường dài từ siêu sao MVP thực sự. Tuy nhiên, thị trường tự do MLB sẽ tạo tiền lệ cho thế kỷ 21. Mùa giải này không chỉ có những siêu sao trẻ đáp ứng được mô tả trên, mà còn có “hai” cùng một lúc: Nếu bạn theo dõi các giải đấu lớn một cách thường xuyên. , bạn nên biết những gì tôi nói. Đó là Bryce HarperManny Machado.

Cũng vì dàn diễn viên FA trong giai đoạn này quá đặc biệt và nổi bật, nên các đội cũng bắt đầu lên đồ từ rất sớm và chờ đợi thị trường tự do lần này. Hành động rõ ràng nhất là hai đội giàu nhất Yankee và Dodge. Trong bốn năm qua, hai đội chưa bao giờ coi trọng thuế hàng xa xỉ. Họ đã nộp các khoản thuế khổng lồ lần lượt là 87,5 triệu và 138,5 triệu, thậm chí họ còn không thèm chớp mắt.

Tuy nhiên, mùa này họ rất bất thường, và họ đã tình cờ ép lương của đội xuống dưới mức thuế để đặt lại mức thuế, bằng cách này, Nếu các tiền được thêm vào mùa đông năm sau, thì sẽ không cần phải trả nhiều thuế như vậy trong mùa giải tiếp theo. Nói cách khác, nếu không phải FA năm nay tiêu nhiều tiền, thì không cần hai thế lực giàu có là Dodge và Yankees phải chọn cách tiết giảm chi tiêu và cố gắng hết sức để kiểm soát mức lương cùng lúc.

Mỗi đội có thể đàm phán mức lương bao nhiêu ?

Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều đội bóng muốn giải phóng khoảng lương khổng lồ cho mùa giải tới.

Không dừng lại ở đó, những năm gần đây, để giải phóng khoảng lương khổng lồ cho mùa giải tới, nhiều đội bóng không ngần ngại chấp nhận chi ra những bản hợp đồng đắt giá sắp hết hạn và loại bỏ những cầu thủ có hợp đồng lâu năm. Thấy rằng trận chiến kiếm tiền của FA năm nay sắp diễn ra, cảnh đấu giá lẫn nhau chắc chắn sẽ rất sôi động. Hãy nhân cơ hội này để xem xét khoảng lương mà mỗi đội có thể nắm giữ và đo lường xem họ có thể chi bao nhiêu.Có thể nó sẽ là một bài tập khởi động tốt. Đội nào có nhiều tiền nhất? Ai có tiềm năng phá vỡ kỷ lục nhất? Những tình huống về cơ cấu tiền lương tương đối chặt chẽ,bị lúng túng về nguồn lực tài chính và phải đề ra ​​các phương pháp tăng cường khác?

Tất nhiên, những con số này có thể đánh giá thấp một số đội đã bận rộn xây dựng lại trong vài năm qua và cố tình tiết kiệm tiền. Hãy lấy Philadelphia làm ví dụ,ngay cả khi mức lương trung bình của đội trong 5 mùa giải vừa qua chỉ là 120 triệu và đứng thứ 21 trong giải đấu, điều này không có nghĩa là Ở thị trường lớn, họ không có tiền để tiêu; thực ra, đó chỉ là vì Philadelphia đã xây dựng lại trong vài năm qua, nên không cần phải chi nhiều tiền như vậy. Nói cách khác, cách tuyến thuế hạng sang vẫn còn đầy 120 triệu phòng ngự, đoàn quân Philadelphia đang dần tiến gần đến hạng cạnh tranh, mùa đông năm nay chắc chắn sẽ là đội có tiềm lực mua không thể xem thường. Mặt khác, Marlins Marlin, Twin Cities, chi phí thấp vớikhoảng cách khá lướn giữa các đội , cũng có thể không tốn quá nhiều tiền trong FA bởi vì họ hiện đang xây dựng lại.

Trong khi đó, những chiếc Cubs của Chicago Cubs, thuộc cùng một thị trường lớn, Chicago, tỏ ra lúng túng hơn; lương cho đội ngũ của họ trong năm tới đã vượt qua bất kỳ quý nào trong năm năm qua và vượt quá mức thuế hàng xa xỉ 16,4 triệu .Mỗi lần gia cố tiếp theo sẽ khiến họ phải trả giá đắt. Các đội mạnh như Cardinals và Brewer ở cùng bộ phận với họ có mức lương không chặt chẽ bằng Tất nhiên, những tính toán và thảo luận này rốt cuộc cũng chỉ là trên giấy, như đã nói ở trên, chúng ta thực sự không thể chắc chắn rằng mỗi đội sẽ có phản ứng và sự sẵn sàng như thế nào khi gặp phải dàn FA sang chảnh nhất, sâu sắc nhất và được mong đợi nhất .Bạn ẽ có phản ứng như thế nào và bạn sẵn sàng chi bao nhiêu tiền ? Nhưng rõ ràng là trước khi cuộc chiến kim tiền chính thức được khởi tranh, chúng ta vẫn có thể xem những đội nào có thể ở vị trí thuận lợi hơn hoặc bất lợi hơn.